บริษัท HORIZON FORMWORK จำกัด

ผู้ผลิตและติดตั้งระบบนั่งร้านแบบมืออาชีพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ผู้เชี่ยวชาญพูดว่าอย่างไรเกี่ยวกับความตึงเครียดทางการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐฯ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ระบบผนังแบบยึด สำหรับการขาย
อย่างดี ระบบผนังแบบยึด สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เวลาในการจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็วและสำคัญมาก: ผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงกับใบสั่ง ฉันไว้ใจพวกเขาเพราะฉันไม่เคยสับสนกับพวกเขา

—— ลอร่า

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้เป็นเวลาประมาณ 4 ปีและต้องยอมรับบริการที่พวกเขาให้ไว้เป็นที่คาดหวัง ความร่วมมือของเราจะใช้เวลาหลายปี

—— Kresimir Brebric

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ผู้เชี่ยวชาญพูดว่าอย่างไรเกี่ยวกับความตึงเครียดทางการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐฯ
ผู้เชี่ยวชาญพูดว่าอย่างไรเกี่ยวกับความตึงเครียดทางการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐฯ
โดย Yang Yang | chinadaily.com.cn | อัปเดต: 2019-06-24 06:45

ผู้เชี่ยวชาญของจีนได้แลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประเด็นสำคัญในด้านเศรษฐกิจและความตึงเครียดทางการค้าระหว่างจีนและสหรัฐฯในงานสัมมนาที่ปักกิ่งในวันพฤหัสบดี

พวกเขาแบ่งปันมุมมองเกี่ยวกับการปิดล้อมทางเทคโนโลยีและการพัฒนาเศรษฐกิจการคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและการเล่นที่ยุติธรรมในตลาด นี่คือสิ่งที่พวกเขาพูด

Huang Hanquan ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติ

การปิดล้อมทางเทคโนโลยีของสหรัฐอเมริกาต่อจีนไม่สามารถหยุดกระบวนการพัฒนาของจีนได้ ประเทศจีนมีระบบอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์การปรับปรุงความสามารถด้านนวัตกรรมสถานการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมของความสำเร็จด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและรูปแบบระดับสูงหลายระดับและทุกมิติของความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระหว่างประเทศ ประเทศมีความสามารถในการทำลายการปิดล้อม

จีนยังให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและได้กลายเป็นต้นแบบสำหรับการกำกับดูแลทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลก ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ศูนย์นโยบายนวัตกรรมระดับโลกออกรายงานดัชนีทรัพย์สินทางปัญญาระหว่างประเทศปี 2561 ซึ่งจัดทำแผนที่สภาพแวดล้อมทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติสำหรับ 50 ประเทศที่ทำการสำรวจโดยมีตัวชี้วัด 40 ตัว ประเทศจีนอยู่ในอันดับที่ 25 เพิ่มขึ้น 2 แห่งจากปี 2560

ด้วยระบบการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาที่เข้มงวดจีนมีความสามารถในการฝ่าด่านเทคโนโลยีของสหรัฐฯและทำให้ความคืบหน้าในการพัฒนาเศรษฐกิจ

Gao Guoli ผู้อำนวยการสถาบันการวางแผนเชิงพื้นที่และเศรษฐกิจในภูมิภาคสถาบันวิจัยเศรษฐกิจมหภาคของจีน

มาตรการคุ้มครองการค้าของรัฐบาลสหรัฐฯจะทำลายผลประโยชน์ของผู้บริโภคในประเทศสหรัฐอเมริกาธุรกิจและผู้ผลิตทางการเกษตร มันไม่เอื้อต่อการพัฒนาเศรษฐกิจที่ยั่งยืนและมีสุขภาพดีของเศรษฐกิจภายในประเทศและความมั่นคงทางสังคมของสหรัฐอเมริกา

มีการประเมินว่าครัวเรือนของสหรัฐจะสูญเสียประมาณ $ 550 เนื่องจากภาษีที่รัฐบาลสหรัฐกำลังใช้ในการนำเข้าสินค้าจากจีนและการสูญเสียจะเพิ่มขึ้นเป็น 2,200 เหรียญสหรัฐหากสหรัฐฯกำหนดภาษีสินค้าจีนอย่างครอบคลุม Gao กล่าว สถาบันปีเตอร์สันสำหรับเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ

ในขณะเดียวกันการเพิ่มอัตราภาษีจะช่วยเพิ่มต้นทุนการผลิตและการดำเนินงานของ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาและลดขนาดการขายและพื้นที่ทำกำไร

Huang Qifan รองผู้อำนวยการศูนย์แลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศของจีน

ไม่มีใครชนะในสงครามการค้า

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาสหรัฐฯได้ห้าม บริษัท ไฮเทคจีนจำนวนมากในส่วนหลัก, ชิปและระบบปฏิบัติการ พฤติกรรมนี้จะเป็นอันตรายต่อ บริษัท จีน แต่ บริษัท สหรัฐจะได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

บริษัท สหรัฐให้บริการผู้บริโภคชาวจีนมาเป็นเวลานานและตลาดจีนคิดเป็นสัดส่วน 20-50% ของส่วนแบ่งตลาด หากพวกเขาสูญเสียตลาดจีนมันเป็น บริษัท ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จะสูญเสียเงินและล้มละลาย

พฤติกรรมของรัฐบาลสหรัฐขัดต่อแนวโน้มโลกาภิวัตน์และภาษีศุลกากรที่กำหนดไว้ในผลิตภัณฑ์ของจีนจะได้รับการชำระโดยผู้บริโภคสหรัฐฯในที่สุดและเป็นอันตรายต่อตัวเองจีนและเศรษฐกิจโลก

ผับเวลา : 2019-06-24 11:39:29 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
HORIZON FORMWORK CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Mr. H. Chang

โทร: 86-319-3188757

แฟกซ์: 86-319-3156299

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)