บริษัท HORIZON FORMWORK จำกัด

ผู้ผลิตและติดตั้งระบบนั่งร้านแบบมืออาชีพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

การเดินทาง G20 ของ Xi เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจแบบเปิด

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ระบบผนังแบบยึด สำหรับการขาย
อย่างดี ระบบผนังแบบยึด สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เวลาในการจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็วและสำคัญมาก: ผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงกับใบสั่ง ฉันไว้ใจพวกเขาเพราะฉันไม่เคยสับสนกับพวกเขา

—— ลอร่า

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้เป็นเวลาประมาณ 4 ปีและต้องยอมรับบริการที่พวกเขาให้ไว้เป็นที่คาดหวัง ความร่วมมือของเราจะใช้เวลาหลายปี

—— Kresimir Brebric

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การเดินทาง G20 ของ Xi เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจแบบเปิด
การเดินทาง G20 ของ Xi เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจแบบเปิด
โดย CAO DESHENG | ไชน่าเดลี่ อัปเดต: 2019-06-24 01:34

การประชุมผู้นำของชิโน - สหรัฐเกี่ยวกับการรวมตัวกันที่ญี่ปุ่นคาดว่าจะบรรเทาความตึงเครียด

การเดินทางของประธานาธิบดีซีจินผิงที่จะเกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อการประชุมสุดยอด G20 จะเป็นการเสริมแรงฉันทามติระหว่างประเทศเกี่ยวกับการสนับสนุนพหุภาคีและเศรษฐกิจแบบเปิดท่ามกลางการปกป้องที่เพิ่มขึ้นซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าเศรษฐกิจโลก

พวกเขากล่าวว่าการประชุมที่กำลังจะเกิดขึ้นของจินกับประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาโดนัลด์ทรัมป์ในช่วงการประชุมสุดยอดอาจทำให้ความตึงเครียดทางการค้าระหว่างสองประเทศลดลงอย่างรุนแรงระหว่างสองประเทศใหญ่ที่สุดในโลก

นายจินจะอยู่ในญี่ปุ่นตั้งแต่วันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์เพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอด G20 ครั้งที่ 14 ที่โอซาก้าตามคำเชิญของนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นชินโซอาเบะโฆษกกระทรวงการต่างประเทศลูคังกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Zhou คาดว่าจีนจะใช้การประชุมพหุภาคีเพื่อย้ำความมุ่งมั่นในความร่วมมือระหว่างประเทศคัดค้านการปกป้องและรักษาเสถียรภาพของระเบียบเศรษฐกิจระหว่างประเทศที่มีอยู่ Zhou Zhou Fangyin นักวิจัยอาวุโสของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่ Guangdong Institute for International Strategies กล่าว

ผู้นำระดับโลกจากเศรษฐกิจที่เป็นตัวแทนมากกว่า 80% ของจีดีพีของโลกจะมารวมตัวกันที่โอซาก้าในสัปดาห์นี้เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ เช่นเศรษฐกิจโลกการค้าและการลงทุนนวัตกรรมสิ่งแวดล้อมพลังงานและการจ้างงาน

การประชุมสุดยอดดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางความวิตกกังวลที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งความขัดแย้งทางการค้าระหว่างจีนและสหรัฐฯส่งผลกระทบต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจของโลก

"จีนมุ่งมั่นที่จะขยายความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าผ่านแพลตฟอร์มการค้าพหุภาคีหรือกลไกความร่วมมือทางเศรษฐกิจในระดับภูมิภาคซึ่งในระดับหนึ่งจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นในประชาคมระหว่างประเทศ" โจวกล่าว

การประชุมสุดยอดผู้นำ G20 ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อวิกฤตการเงินโลกปี 2551 จำเป็นต้องส่งข้อความที่ชัดเจนในการต่อต้านการปกป้องและสนับสนุนเศรษฐกิจแบบเปิดเพื่อลดความไม่แน่นอนและความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นในเศรษฐกิจโลก

Guillermo Santa Cruz ผู้อำนวยการฝ่ายตรวจสอบการลงทุนของจีนหอการค้าอาร์เจนตินา - จีนเขียนในบทความที่ตีพิมพ์ในรายงานนโยบายตัวอย่างสำหรับการประชุมสุดยอดโอซาก้า G20 ว่า "เราอยู่ในจุดที่เราจำเป็นต้องเสริมสร้างข้อความของการเปิดกว้าง การบูรณาการและการแข่งขันที่เป็นธรรมที่จะนำเราไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน "

การสร้างเศรษฐกิจโลกที่เปิดกว้างกับสถาบันพหุภาคีที่แข็งแกร่งนั้นเป็นผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศที่พัฒนาน้อยกว่าและกำลังพัฒนา

Xi และ Trump ตกลงกันในการสนทนาทางโทรศัพท์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อพบกันที่ญี่ปุ่น การประชุมที่จะเกิดขึ้นของพวกเขาได้เพิ่มความหวังว่าทั้งสองประเทศจะจำกัดความแตกต่างให้แคบลง ข่าวดังกล่าวทำให้ความเชื่อมั่นในตลาดหุ้นทั่วโลกปรับตัวสูงขึ้นแม้ว่าความพยายามที่เป็นรูปธรรมยังคงมีความจำเป็นในการบรรลุข้อตกลงผู้เชี่ยวชาญกล่าว

นายเฉินหงบิน (Chen Hongbin) นักวิจัยจากสถาบันการศึกษานานาชาติแห่งเซี่ยงไฮ้กล่าวว่าการประชุม Xi-Trump นั้นจะไม่เกิดขึ้นในระหว่างการประชุมสุดยอด G20

เฉินกล่าวว่าแรงเสียดทานทางการค้าที่ยาวนานได้นำไปสู่ความเสี่ยงขาลงสำหรับเศรษฐกิจจีนและผลกระทบทางลบก็มีอิทธิพลต่อเศรษฐกิจสหรัฐเช่นกัน

กองทุนการเงินระหว่างประเทศเตือนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่าอัตราภาษีศุลกากรสหรัฐ - จีนที่ดำเนินการหรือนำเสนอสามารถลดผลผลิตทางเศรษฐกิจทั่วโลกลง 0.5% หรือ 455 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563

การประชุม Xi-Trump จะช่วยบรรเทาความตึงเครียดระหว่างปักกิ่งและวอชิงตันในข้อพิพาททางการค้าโจวกล่าว "คุณไม่สามารถคาดหวังว่าการประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาการค้า แต่มันจะฉีดแรงกระตุ้นในการเจรจาการค้า" เขากล่าวเสริม

Stephen Roach สมาชิกคณะที่มหาวิทยาลัยเยลและอดีตประธาน Morgan Stanley Asia กล่าวในรายงานนโยบายตัวอย่างสำหรับการประชุมสุดยอดโอซาก้า G20 ที่การแก้ปัญหาเป็นไปได้ แต่มันจะไม่ง่ายในสภาพอากาศปัจจุบัน

“ การสนับสนุนทางการเมืองของพรรคฝ่ายอเมริกาในการทุบตีจีนเป็นปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการขู่ที่จะเปลี่ยนสงครามการค้าให้กลายเป็นสงครามเย็นทางเศรษฐกิจที่ยืดเยื้อและทำลายล้าง” โรชกล่าว "ตอนนี้โลกที่เปราะบางกำลังต้องการความต้องการทางการเมืองและสติปัญญา"

ผับเวลา : 2019-06-24 11:47:29 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
HORIZON FORMWORK CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Mr. H. Chang

โทร: 86-319-3188757

แฟกซ์: 86-319-3156299

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)